Đầu tư 1 được 2 tại ALIBABA Long Phước Long Thành Đồng Nai cam kết sinh lời

Giá : 300 Triệu Diện tích m2

Thông tin mô tả

Đầu tư 1 được 2 tại ALIBABA Long Phước Long Thành Đồng Nai cam kết sinh lời – Dự án Khu dân cư Alibaba Long Phước 6 của Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba đã chính thức mở bán. Đặc biệt, trong sự kiện này khách hàng sẽ được lợi ích nhân đôi không chỉ có đất mà còn trúng xe trong chương trình “Mua Long Phước – Rước xế sang”.

Đầu tư 1 được 2 tại ALIBABA Long Phước Long Thành Đồng Nai cam kết sinh lời – Tiếp bước thành công của Địa ốc Alibaba trong phân khúc “đất nền giá rẻ” một lần nữa tiếp thêm cơ hội làm giàu cho các nhà đầu tư bất động sản. Nổi bật trong sự kiện lần này là nhằm tri ân và gia tăng lợi ích cho khách hàng, Địa ốc Alibaba đã thực hiện chương trình “Mua Long Phước – Rước xế sang” rút thưởng xe máy Honda SH, PCX dành cho tất cả khách hàng có phát sinh giao dịch với công ty.

Sở hữu vị trí lý tưởng nằm cách Hương Lộ 12 (xã Long Phước) 900m và được bao quanh bởi hàng loạt các tuyến giao thông liên vùng thông suốt đã đi vào hoạt động như quốc lộ 51 mở rộng, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, hay đường cao tốc Bến Lức – Long Thành dự kiến thông xe toàn tuyến vào giữa năm 2018,… và rất gần khu công nghiệp, cảng biển quốc tế Cái Mép – Thị Vải, Alibaba Long Phước 6 giống như tâm điểm kết nối giao thương giữa TP.HCM – Đồng Nai – Bà Rịa – Vũng Tàu mang lại giá trị đầu tư kinh tế cao khi sân bay quốc tế Long Thành được khởi công xây dựng vào năm 2018.

Với quy mô 6,9 ha, Alibaba Long Phước 6 có tổng cộng 473 nền trở thành nơi đầu tư hoàn hảo khi chi phí chỉ tầm 3,5 triệu đến 4 triệu đồng một mét vuông. Thị trường TP.HCM đang nóng dần, giá lại cao, thay vì đầu tư tại trung tâm, khách hàng nên đi cùng xu thế chuyển sang vùng ven để không ngừng tăng lợi nhuận.

Theo đánh giá từ các chuyên gia đầu ngành bất động sản, thị trường đất nền Đồng Nai đang có nhiều tìm lực để tăng trưởng khi các dự án lớn được tiến hành, dự đoán trong thời gian tới giá đất tại đây sẽ không ngừng tăng lên.

Khách hàng sẽ không hối tiếc khi đầu tư vào dự án vàng của Địa ốc Alibaba. Bởi với nhiều ưu điểm về vị trí, tiện ích, chủ đầu tư cam kết với khách hàng về giá trị sinh lời của Đầu tư 1 được 2 tại ALIBABA Long Phước Long Thành Đồng Nai cam kết sinh lời: “Chúng tôi sẽ bảo đảm về pháp lí, khả năng sinh lời của dự án và chắc ăn mang lại sự giàu có cho khách hàng. Nếu không có lời sau 12 tháng, công ty sẽ thu mua lại với lợi nhuận 28% kèm theo chính sách bán lại không thu phí đối với người đã đầu tư vào dự án”.

Dự án Alibaba Long Phước 6
Vị trí: Mặt tiền đường liên cảng 32m ( nối liền cảng biển Cái Mép – Thị Vải lên tới TP Nhơn Trạch)
Cách QL51 chỉ 1 km
Và là trục đường chính cửa ngỏ dẫn vào cảng hàng không quốc tế Long Thành, Dân cư hiện hữu, UBND, trường học, chợ…
LH : 0972179819 Mss Oanh

Đặc điểm bất động sản

Thông tin liên hệ

  • Tên liên lạc
  • Điện thoại
  • Zalo
  • Skype
  • Email

GỬI YÊU CẦU THUÊ BẤT ĐỘNG SẢN